DÂY THÌA CANH CÓ TÁC DỤNG HẠ ĐƯỜNG HUYẾT – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ

Nhiều nghiên cứu cả trong và ngoài nước đã chứng minh tác dụng hiệu quả của dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường. Nó được xem như liều tự nhiên có tác dụng nhanh nhất cho các bệnh nhân tiểu đường.          

Cơ chế của Dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường          

Dây thìa canh có cơ chế kép trên những bệnh nhân tiểu đường. Dây thìa canh làm cho các tế bào vị giác không bị kích động bởi đường và đồng thời giảm hấp thu đường trong ruột nên rất hiệu quả trong việc hạ đường huyết.         

Dây thìa canh có tác dụng hạ đường huyết – hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả

Acid Gymnemic trong Dây thìa canh có vai trò kích thích tuyến tụy tăng tiết để kiểm soát, cân bằng lượng đường trong máu. Kích thích sản sinh tế bào β của tuyến tụy, tăng hoạt lực, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Và làm giảm hoạt tính của enzym tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng ở gan trong suốt giai đoạn tăng đường huyết, giảm sinh đường mới tại gan, tăng men sử dụng đường ở các mô, cơ. Nhờ đó giảm lượng đường vào máu, kiểm soát đường huyết ở mức an toàn

Dây thìa canh có tác dụng giảm đường huyết hiệu quả

 

Ổn định đường huyết, giảm chỉ số HbA1c

Không chỉ có tác dụng Hạ Đường Huyết, Dây thìa canh còn được chứng minh có khả năng ổn định và duy trì đường huyết ở mức an toàn trong thời gian dài. Chỉ sau 3-6 tháng sử dụng dây thìa canh trong điều trị tiểu đường, chỉ số đường huyết trung bình của người bệnh HbA1c đo được đều giảm rõ rệt và duy trì ở mức an toàn.

Dây thìa canh “cứu tinh” cho bệnh nhân tiểu đường

Hiện nay, người bị tiểu đường phải dùng thuốc Tây cả đời và liên tục tăng liềuHơn nữa việc sử dụng thuốc Tây y sẽ kèm theo những tác dụng phụ không mong muốn như: dị ứng, sưng phù, rối loạn tiêu hóa, hạ đường huyết, ảnh hưởng đến các chức năng khác trên gan, thận, tác dụng xấu cho bệnh nhân suy tim.

Để hạn chế các tác dụng phụ và giảm liều thuốc Tây, Cao Dây thìa canh kết hợp Giảo cổ lam đang là sự lựa chọn được nhiều người bệnh ưu tiên sử dụng trong điều trị bệnh tiểu đường.

Tác dụng của Giảo cổ lam trong việc điều trị bệnh tiểu đường: Năm 2011, nghiên cứu của TS. Vũ Thị Thanh Huyền (ĐH Y Hà Nội) trên các bệnh nhân có chỉ số đường huyết trong khoảng 9 đến 14 mmol/l, sử dụng Giảo cổ lam với mức liều 6g/ngày, trong thời gian 12 tuần. Kết quả: Giảo cổ lam làm giảm đường huyết xuống 3mmol/l so với nhóm chứng không sử dụng. Đặc biệt, các nhà khoa học Thụy Điển và Viện Dược liệu TƯ đã phát hiện, trong cây Giảo cổ lam chứa hoạt chất phanosid, có tác dụng ổn định đường huyết cho những bệnh nhân đái tháo đường type 2, thông qua việc kích thích tuyến tụy và tăng sự nhạy cảm của tế bào.

 

Dây thìa canh Vinacao – Giải pháp tối ưu cho người tiểu đường

 

Cao Dây thìa canh kết hợp Giảo cổ lam được chiết xuất tại Nhà máy Hoá dược Việt Nam – Đơn vị có bề dày thành tích gần 50 năm hoạt động. Sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMPWHO chiết xuất ra cao thành phẩm có dược tính cao nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button