Ổn định đường huyết ngay tại nhà bằng thảo dược tự nhiên, giảm tác dụng phụ của thuốc tây

Tiểu đường tuýp 2: nguyên nhân, biến chứng và cách phòng bệnh

Theo liên đoàn đái tháo đường, trên thế giới cứ 6 giây lại có 1 người tử vong vì căn bệnh tiểu đường. Ở Việt Nam, số người mắc bệnh đã lên tới con số 9 triệu người, một con số đáng báo động. 

Người ta gọi tiểu đường là bệnh của bệnh. Tiểu đường nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như đột quỵ, mù lòa, suy thận… Đa số bệnh nhân tiểu đường hiện vẫn chỉ sử dụng thuốc tây y để hỗ trợ điều trị bệnh. Tiêm insulin được coi là một biện pháp điều trị duy nhất. Nhưng ít ai biết rằng nếu sử dụng thuốc tây cả đời sẽ dẫn đến nhờn thuốc, phải tăng liều lượng và có thể ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày. Các sản phẩm từ đông y với thành phần từ thảo mộc tự nhiên không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng tới cơ thể sẽ hỗ trợ tối đa cho người bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị bệnh đang rất nhiều người bệnh quan tâm và tìm đến.

Thấu hiểu điều này, công ty cổ phần Vinacao đã dành thời gian để nghiên cứu những thảo dược quý trong gian dân có tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết ngăn ngừa những biến chứng của bệnh tiểu đường để tìm ra những bài thuốc đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế về chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong chữa bệnh.

Qua thời gian tìm hiểu và nghiên cứu công ty cổ phẩn Vinacao đã cho ra mắt sản phẩm Dây thìa canh Vinacao với 2 thành phần chính là dây thìa canh và giảo cổ lam giúp ổn định đường huyết hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường một cách hiệu quả và an toàn.

Các công trình nghiên cứu cho thấy Dây thìa canh có hoạt chất chính là GS4 – Gymnema Sylvestre kiêm hóa ở lần thứ 4 gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic có tác dụng sản sinh tế bào β ở tuyến tụy và tăng hoạt lực của Insulin giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng tự cân bằng đường huyết một cách tự nhiên. Ngoài ra Dây thìa canh còn giúp giảm cảm giác thèm đường, giảm hấp thu đường từ ruột vào máu tăng thải đường ở các mô cơ tế bào là những tác dụng quý cho người bệnh tiểu đường.

Giảo cổ lam chứa chất Phanosid giúp ổn định đường huyết, tăng tiết Insulin, tăng thải đường ở mô cơ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Giảo cổ lam giúp giảm mỡ máu, giảm cân, ổn định huyết áp, phòng ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch. Ngoài ra, Giảo cổ lam còn giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc. Các Flavonoid trong Giảo cổ lam có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch kéo dài tuổi thọ.

Không dấu được niềm vui khi thấy tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường được cải thiện 1 cách tích cực. Công ty cổ phần Vinacao cũng hy vọng rằng sản phẩm dây thìa canh Vinacao cũng có thể bảo vệ sức khỏe, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Dây thìa canh Vinacao là sản phẩm được người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường tin trưởng và lựa chọn để sử dụng. Từ đây cho thấy những bài thuốc trong y học cổ truyền của dân tộc đang ngày càng lấy thêm được niềm tin yêu của đông đảo người dân hơn.

Hiện nay sản phẩm Dây thìa canh của công ty cổ phần Vinacao được bộ y tế chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn và được phép lưu hành trên toàn quốc.

Dây thìa canh Vinacao

GỌI NGAY 088 951 3333 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG VÀ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button