QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Tất cả các sản phẩm của Vinacao đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO (Thực hành tốt sản xuất). GMP bao gồm các tiêu chuẩn, nguyên tắc quy định về con người, nhà xưởng, nguyên vật liệu và toàn bộ hệ thống sản xuất, đảm bảo sản phẩm đúng công thức, an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

 

Nhà máy sản xuất

 

Sản phẩm Vinacao dây thìa canh được sản xuất dưới quy trình hiện đại, đảm bảo tất cả các nguyên tắc của GMP, gồm các bước:

  1. Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc)
  2. Nhập kho nguyên liệu và bảo quản
  3. Xuất kho theo lệnh sản xuất đơn hàng
  4. Làm sạch/ rửa dược liệu/ sơ chế dược liệ
  5. Nạp liệu vào nồi chiết
  6. Chiết xuất dược liệu (Theo quy trình công nghệ tiên tiến)
  7. Ra thành phẩm
  8. Đóng gói theo tiêu chuẩn
  9. Nhập kho thành phẩm

 

Qua mỗi công đoạn, bộ phận QC (Quality Control) sẽ lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm, nếu đạt mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.
Từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu giao vận tới khách hàng, Vinacao đều có đội ngũ kiểm soát nghiệm ngặt, đảm bảo sản phẩn đến tay khách hàng là những sản phẩm tinh túy nhất, hiệu quả nhất. Chỉ sổ đường huyết ổn định, sức khỏe bệnh nhân ngày càng cải thiện  là tiêu chí hướng tới của tất cả đội ngũ nhân viên Vinacao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Dây thìa canh Vinacao.
Dây thìa canh Vinacao lựa chọn của những người bệnh thông thái!