CÔNG DỤNG CỦA DÂY THÌA CANH VINACAO

Cao dây thìa canh Vinacao có thành phần bao gồm 60% tinh chất cao dây thìa canh và 40% tinh chất cao giảo cổ lam có những công dụng nổi trội trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường:

  • Hạ đường huyết
  • Phục hồi tuyến tụy tăng tiết ISL (hoạt chất giúp chuyển hóa đường), tăng hoạt lực của ISL – cân bằng đường huyết
  • Giảm hấp thu đường từ ruột vào máu
  • Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
  • Giúp hạ mỡ máu, giảm cholestrol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.
  • Giúp làm hạ huyết áp, cao huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch.

Dây thìa canh Vinacao – Hỗ trợ điều trị tiểu đường

 

1. Tác dụng hạ đường huyết

Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là hoạt chất GS4 (Tên khoa học Gymnema Sylvestre kiềm hóa ở lần thứ 4) gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic.

Acid Gymnemic có tác dụng ức chế gan tân tạo Glucose vào máu, đồng thời kích thích các enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết.

Nghiên cứu của TS. Vũ Thị Thanh Huyền – ĐH Y Hà Nội trên các bệnh nhân có chỉ số đường huyết trong khoảng 9 đến 14 mmol/l, sử dụng giảo cổ lam với mức liều 6g/ngày trong thời gian 12 tuần. Kết quả là giảo cổ lam làm giảm đường huyết xuống 3mmol/l so với nhóm chứng không sử dụng.

Dây thìa canh Vincao hỗ trợ giảm đường huyết

 

2. Tác dụng Phục hồi tuyến tụy, tăng tiết ISL, tăng hoạt lực của ISL – cân bằng đường huyết

Acid gymnemic có tác dụng kích thích sản sinh tế bào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh ISL, tăng hoạt lực của ISL, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Có tác dụng hiệu quả bền vững cho những bệnh nhân tiểu đường.

Một trong những nguy cơ của việc lạm dụng thuốc tây đó là cơ thể không tự sản sinh được ISL mà phải phụ thuộc vào ISL từ bên ngoài. Dẫn đến việc phải dùng thuốc tây ngày càng tăng liều lượng, gây các tác dụng phụ lên cơ thể.

Các nhà khoa học Thụy Điển và Viện Dược liệu TƯ đã phát hiện, trong cây giảo cổ lam chứa hoạt chất phanosid, có tác dụng ổn định đường huyết cho những bệnh nhân đái tháo đường type 2, thông qua việc kích thích tuyến tụy tiết ISL và tăng sự nhạy cảm của tế bào với ISL.

3. Tác dụng giảm hấp thu đường từ ruột vào máu

Tổ hợp Acid Gymnemic còn có tác dụng ức chế hấp thu đường từ ruột vào máu do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. Việc giảm hấp thu đường từ ruột vào máu là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong việc hạ đường huyết bao gồm giảm hấp thu đường từ ruột vào máu và phân hủy bớt lượng đường trong máu.

4. Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Mối nguy hại lớn nhất của bệnh tiểu đường đó là lượng đường trong máu cao dẫn đến dòng máu đi nuôi các bộ phận trong cơ thể không đảm bảo dẫn đến những biến chứng nguy hại dẫn đến các bệnh bao gồm tim mạch, huyết áp, suy thận, mù lòa, tê liệt dây thần kinh… vì vậy các nhà khóa học thường ví von tiểu đường là mẹ của các loại bệnh.

Sử dụng Cao dây thìa canh Vinacao giúp hạ đường huyết, phục hồi tuyến tụy tăng tiết ISL, tăng hoạt lực của ISL – cân bằng đường huyết, giảm hấp thu đường từ ruột vào máu. Những tác dụng bền vững này giúp lượng đường trong máu ổn định từ đó ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường.

Dây thìa canh Vinacao giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

 

5. Giúp hạ mỡ máu, giảm cholestrol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.

Cao dây thìa canh Vinacao bao gồm 60% tinh chất cao dây thìa canh và 40% tinh chất cao Giảo cổ lam. Trong đó, cả Dây thìa canh và Giảo cổ làm đều được công nhận làm giảm nồng độ LDL-cholesterol, triglicerid trong máu, tăng HDL-cholesterol nên giảm lipid máu toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Các saponin trong giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt) với hiệu quả được ghi nhận từ 70% đến 95%.

6. Giúp làm hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch.

Trên lâm sàng cây dây thìa canh cũng cho thấy hiệu quả giảm huyết áp ở bệnh nhân có cao huyết áp.

Mặt khác, các Flavonoid (chất có tác dụng chống lão hóa mạnh) trong giảo cổ lam cùng nhiều acid amin tan trong nước, các vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

Chính vì vậy Cao dây thìa canh Vinacao là sự kết hợp tuyệt vời giữa dây thìa canh và giảo cổ lam ngoài công dụng chính trong điều trị tiểu đường còn có công dụng làm hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAO

Địa chỉ: Số 8/56 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 088 930 3333 | Emailthaoduochbt@gmail.com

VinaCao lấy mục tiêu chất lượng là số 1 và hướng tới dẫn đầu về các sản phẩm Cao thảo dược có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam bao gồm Cao Cà gai leo, Cao Dây thìa canh, Cao Giảo cổ lam, Cao Hà thủ ô, Cao Gắm.