NGUỒN DƯỢC LIỆU

Sản phẩm Vinacao Dây thìa canh là sự kết hợp hoàn hảo giữa cao Dây thìa canh và cao Giảo cổ lam giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Từ khi thành lập, Vinacao đã xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của dược liệu ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cao thảo dược. Dược liệu sạch, thu hái đúng thời điểm, đúng bộ phận mang dược chất là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của sản phẩm.

Dây thìa canh trồng ở xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định đã được các nhà khoa học tại Khoa dược Đại học Seoul Hàn Quốc nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng sinh học các hoạt chất được phân lập từ cây Dây thìa canh và công bố trên tạp chí Phytochemistry, một tạp chí khoa học uy tín hàng đầu Châu Âu.

Giảo cổ lam trồng ở Vùng núi tây bắc SaPa – Lào Cai ở độ cao 1400m có khí hậu nhiệt đới ẩm – ôn đới có chất lượng tốt nhất với hàm lượng Saponin cao gấp 4 lần Nhân sâm. Ngoài ra còn có hàm lượng các chất Vitamin và các khoáng chất selen, kẽm, mangan… vượt trội so với được trồng ở các vùng khác.

Dây thìa canh, Giảo cổ lam được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO thực sự cho những lợi thế vượt trội so với thông thường:

  • An toàn cho sức khỏe do không bị ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước.
  • Không bị lẫn tạp chất với các dược liệu khác do vùng trồng biệt lập.
  • Không sử dụng chất bảo quản, không có thuốc trừ sâu.
  • Hàm lượng hoạt chất đạt cao nhất do chuẩn hóa từng khâu trong quá trình chọn giống, nhân giống, gieo trồng, thu hái, chế biến, sản xuất.
  • Ổn định hàm lượng hoạt chất trên từng lô dược liệu giúp chất lượng ổn định.

Việc kết hợp Dây thìa canh với Giảo cổ lam một cách hợp lý vừa giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, vừa giúp giảm tình trạng mỡ máu và huyết áp cao. Đã có nhiều bệnh nhân sử dụng liệu pháp kết hợp hai vị thuốc này để điều trị bệnh tiểu đường và đã mang lại hiệu quả điều trị cao hơn hẳn so với dùng một loại. Sản phẩm Vinacao Dây thìa canh với công thức tối ưu trong việc kết hợp Dây thìa canh và Giảo cổ lam là lựa chọn tuyệt vời cho người mắc bệnh tiểu đường!

Vinacao luôn đặt chất lượng của nguồn dược liệu lên hàng đầu, vì từ những dược liệu tốt nhất mới cho ra được những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất với người sử dụng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAO

Địa chỉ: Số 8/56 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 088 930 3333 | Email : thaoduochbt@gmail.com

VinaCao lấy mục tiêu chất lượng là số 1 và hướng tới dẫn đầu về các sản phẩm Cao thảo dược có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam bao gồm Cao Cà gai leo, Cao Dây thìa canh, Cao Giảo cổ lam, Cao Hà thủ ô, Cao Gắm.