Vinacao – Thương hiệu thảo dược được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Ngoài sản phẩm nổi bật được nhiều người tin dùng là cao Dây thìa canh Vinacao, công ty cổ phần Vinacao còn có những sản phẩm cao thảo dược có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam khác như cao Cà gai leo, cao Giảo cổ lam, cao Hà thủ ô, cao Gắm…

Nói đến Vinacao, nhiều người sẽ nhớ ngay tới sản phẩm cao Dây thìa canh Vinacao giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường rất hiệu quả. Dù có mặt trên thị trường chưa lâu, cao Dây thìa canh Vinacao đã gây được tiếng vang lớn, khẳng định được uy tín, chất lượng khi mang đến những kết quả lạc quan cho người dùng. Ngoài sản phẩm quan trọng làm nên thương hiệu Vincao là cao Dây thìa canh, các sản phẩm cao Cà gai leo, cao Giảo cổ lam, cao Hà thủ ô, cao Gắm… của công ty cũng được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận.

Khác với các chế phẩm thảo dược trên thị trường, Vinacao là đơn vị đi đầu trong việc chuyển hóa, sản xuất các loại thảo dược dưới dạng cao cô đặc, giúp người dùng giản tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm Cao thảo dược của công ty cổ phần Vinacao được sản xuất theo công thức độc quyền tại Nhà máy Hóa Dược Việt Nam, là đơn vị có bề dày thành tích được hoạt động từ năm 1966. Công ty đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO  9001: 2008. Ngày 9/3/2011 được cục Quản lý Dược Bộ Y tế cấp phép công nhận Công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam có hệ thống quản lý chất lượng đạt GMP – WHOGSP, GLP.  Công ty đã được cấp Giấy chứng nhận: Đủ điều kiện sản xuất nguyên liệu thuốc, cao dược liệu, thực phẩm chức năng.

Dây thì canh và hầu hết nguyên liệu được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm cao thảo dược Vinacao đều được trồng ở xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định theo chuẩn hóa GACP-WHO. Đây là một yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Bởi các dược liệu đều đạt chất lượng quốc tế, an toàn cho sức khỏe do không bị ô nhiễm nguồn đất, nước; không bị lẫn tạp chất với các dược liệu khác do vùng trồng biệt lập; không sử dụng chất bảo quản, không có thuốc trừ sâu; hàm lượng hoạt chất đạt cao nhất do chuẩn hóa từng khâu trong quá trình chọn giống, nhân giống, gieo trồng, thu hái, chế biến, sản xuất… Dây thìa canh trồng tại đây cũng đã được các nhà khoa học tại Khoa dược Đại học Seoul Hàn Quốc nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng sinh học các hoạt chất được phân lập từ cây Dây thìa canh và công bố trên tạp chí Phytochemistry, một tạp chí khoa học uy tín hàng đầu Châu Âu.

Riêng với sản phẩm cao Giảo cổ lam, nguồn nguyên liệu là giảo cổ lam trồng ở Vùng núi tây bắc SaPa – Lào Cai ở độ cao 1400m, có khí hậu nhiệt đới ẩm – ôn đới. Giảo cổ lam tại đây có chất lượng tốt nhất với hàm lượng Saponin cao gấp 4 lần Nhân sâm. Ngoài ra còn có hàm lượng các chất Vitamin và các khoáng chất selen, kẽm, mangan… vượt trội so với được trồng ở các vùng khác.

Từ khi thành lập, Vinacao đã xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của dược liệu ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cao thảo dược. Dược liệu sạch, thu hái đúng thời điểm, đúng bộ phận mang dược chất là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của sản phẩm.

Bên cạnh đó, quy trình để có được một thành phẩm cao thảo dược Vinacao cũng rất khắt khe, phải trải qua các bước:

– Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc)

– Nhập kho nguyên liệu và bảo quản

– Xuất kho theo lệnh sản xuất đơn hàng

– Làm sạch/ rửa dược liệu/ sơ chế dược liệu

– Nạp liệu vào nồi chiết

– Chiết xuất dược liệu (Theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất)

– Ra thành phẩm

– Đóng gói theo tiêu chuẩn

– Nhập kho thành phẩm

Qua mỗi công đoạn, bộ phận QC (Quality Control) sẽ lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm, nếu đạt mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu giao vận tới khách hàng, Vinacao đều có đội ngũ kiểm soát nghiệm ngặt, đảm bảo sản phẩn đến tay khách hàng là những sản phẩm tinh túy nhất, hiệu quả nhất. Chỉ sổ đường huyết ổn định, sức khỏe bệnh nhân ngày càng cải thiện  là tiêu chí hướng tới của tất cả đội ngũ nhân viên Vinacao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm cao thảo dược Vinacao.

Xem thêm tại: https://www.nguoiduatin.vn/vinacao-thuong-hieu-thao-duoc-duoc-nhieu-nguoi-tieu-dung-lua-chon-a437749.html

Theo báo: Người đưa tin

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button